Tham khảo giá lõi lọc nước kangaroo tại Đà Nẵng

Lõi lọc

Việc thay lõi của máy lọc nước cần được làm thường xuyên. Nhiều người thường ngại và nghĩ rằng việc này rất tốn kém và không cần thiết. Có phải như vậy hay không? Cùng Kangaroo Đà Nẵng tham khảo giá lõi lọc nước kangaroo tại Đà Nẵng và lý do cần thay lõi là gì nhé.

>>> Xem thêm: Đại lý máy lọc nước kangaroo Đà Nẵng- Chỉ bán hàng chính hãng

Cần phải thay lõi lọc nước định kỳ
Cần phải thay lõi lọc nước định kỳ

Tại sao phải thay lõi lọc nước tại Đà Nẵng đúng kỳ hạn?

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng việc thay lõi lọc này có cần thiết hay không. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định rằng việc thay lõi lọc là rất cần thiết đối với một máy lọc nước. Nó không những bảo vệ được thời gian sử dụng của máy mà còn bảo vệ được sức khỏe của người sử dụng.

Tốc độ lọc nước chậm

Khi người sử dụng không thay lõi lọc theo định kỳ thì máy lọc nước sẽ có tốc độ lọc nước chậm. Thậm chí là không thể lọc được nữa. Trong quá trình sử dụng, lọc nước đã bị bám bẩn và có rất nhiều vi khuẩn gây tắc nghẽn đến lõi lọc. Do vậy, chất lượng lọc nước sẽ kém đi rất nhiều. Dần dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Tuổi thọ máy lọc nước giảm

Bởi vì mỗi máy lọc nước sẽ có tuổi thọ khác nhau và thời gian sử dụng cũng khác nhau. Do vậy, lõi lọc nước cũng như vậy. Tùy vào mỗi dòng sản phẩm sẽ có thời hạn định kỳ để thay lõi lọc. Nếu như không thay, tuổi thọ của máy lọc nước sẽ giảm đi vì nó hoạt động quá công suất.

Chất lượng nước đầu ra không được đảm bảo

Khi lõi lọc bị hết hạn sử dụng hoặc hết tuổi thọ, nó sẽ không có tác dụng để lọc nước. Do vậy, chất lượng nước sau khi lọc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Thậm chí nó sẽ không đảm bảo được tiêu chuẩn của bộ y tế. bởi vì trong thành phần sẽ vẫn chứa những vi khuẩn và những chất độc gây hại đến sức khỏe.

Thời gian của một số lõi lọc nước Kangaroo

Lõi lọc nước Kangaroo
Lõi lọc nước Kangaroo

Để biết được phải cần thay lọc thì bạn có thể tham khảo một số loại lõi và thời gian thay thế của nó như sau:

Lõi số 1 có kích thước >5 micron và phải thay sau khi sử dụng từ 3-6 tháng/lần

Lõi số 2 là lõi than dạng hạt xốp. Thời gian thay thế của lõi 2 là này từ  6-9 tháng/lần 

Lõi số 3 là PP 1 có kích thước > 1 micromet phải thay thế từ  9-12 tháng/lần.

Lõi số 4 là màng lọc RO. Thời gian thay thế của lõi lọc này 2-3 năm/lần tùy theo nguồn nước

>>> Xem thêm: Máy lọc nước kangaroo Đà Nẵng đem lại lợi ích đáng nể

Lõi số 5 là lõi Nano Silver có thể thay thế từ 1-1,5 năm/lần.

Lõi số 6 là loại bóng gốm có thời gian thay thế là 1-1,5 năm/lần:

Lõi số 7 là lõi Alkaline và 2-3 năm/lần sẽ phải thay thế tùy theo nguồn nước

Lõi số 8 là loại lõi có đá thiên nhiên phải sau thế sau 12 tháng/lần

Lõi số 9 là lõi sử dụng công nghệ ORP và có thời gian thay thế là 12 tháng/lần.

Giá lõi lọc nước kangaroo tại Đà Nẵng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp lõi lọc nước kangaroo. Tuy nhiên bạn cần tìm đến những cơ sở chính thức và đại lý chính hãng. Ở đây giá thành sẽ là giá niêm yết và không bị cạnh tranh quá nhiều so với những cơ sở không chính thức khác.

Mỗi lõi lọc sẽ có chức năng riêng và thời gian sử dụng khác nhau, do vậy giá của mỗi loại lõi cũng sẽ khác nhau. Tùy vào từng mức giá, loại sẽ có những tuổi thọ hoặc độ bền tương đương. Với từng cơ sở thì Giá của lõi lọc nước sẽ dao động từ khoảng 65.000VNĐ cho đến 600.000VNĐ.

Người sử dụng hãy nhớ mua ở những địa chỉ uy tín như các đại lý phân phối chính thức của máy lọc nước kangaroo. Những cơ sở này sẽ an toàn và đảm bảo hơn, bạn sẽ không mua phải những hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Ngoài ra, quý khách cần báo giá chi tiết về các loại của hãng kangaroo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Kangaroo Đà Nẵng – Đại lý số 1 Việt Nam

Giá lõi lọc nước kangaroo tại Đà Nẵng
Giá lõi lọc nước kangaroo tại Đà Nẵng

Tại Kangaroo Đà Nẵng – Đại lý chính thức uy tín của Kangaroo

Kangaroo Đà Nẵng là đại lý chính thức cung cấp và phân phối các sản phẩm máy lọc nước và lõi lọc nước của kangaroo. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đều là những hàng chính hãng và có giá niêm yết trên thị trường. Ngoài ra, với chính sách ưu đãi, quý khách khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được nhận những chính sách bảo hành và ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt và thay lõi lọc nước tại nhà dành cho những khách hàng. Do vậy, khi máy lọc nước báo rằng thời hạn sử dụng của lõi lọc đã hết, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để thay lỗi ngay lập tức để bảo vệ sức khỏe của gia đình mình.

Như vậy, quý khách đã hiểu hơn về tầm quan trọng của việc thay lõi lọc nước cũng như giá cả của nó như thế nào. mọi chi tiết xin liên hệ đến hotline hoặc truy cập vào trang địa chỉ kangaroodanang.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn về giá cả cũng như từng loại lõi lọc nước trên thị trường hiện nay.

Related Posts

Báo giá máy lọc nước Kangaroo 9

Máy lọc nước Kangaroo 9 lõi giá bao nhiêu? –...

Mua máy làm rau mầm ở đâu uy tín?

Làm vườn 4.0 đang là xu hướng trong cuộc sống...

Bình lọc nước Kangaroo giảm giá tại Đà Nẵng 

Bình lọc nước Kangaroo – Nguồn nước hiện nay đang...

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed

Contact Me on Zalo

Theme Settings

G

0977.207.208