Hydrogen Lux – Dòng máy lọc nước hiện đại nhất 2019

Máy lọc nước Hydrogen Lux – với thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc CPU máy tính, giảm đến 65% kích thước, máy tích hợp công nghệ tạo Hydrogen lần đầu tiên được ứng dụng trong công nghệ xử lý nước tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen Lux mới được Kangaroo giới thiệu gồm hai mẫu mã KG100HU cơ và KG100HU+ điện tử.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Lux Series với nhiều công nghệ hiện đại được lần đầu tiên cho ra mắt trên thị trường

Máy lọc nước Hydrogen Lux với thiết kế nhỏ gon, tiện dụng

Máy lọc nước Hydrogen Lux – dòng sản phẩm cực kì nổi bật với thiết kế nhỏ gọn hơn 65% so với máy lọc nước truyền thống. Kích thước chỉ tương đương một CPU máy tính giúp lắp đặt máy trong không gian sống của gia đình tiện lợi hơn.

Các kỹ sư đã bố trí linh kiện từ bình áp, hệ thống lọc, bơm áp… một cách gọn gàng bên trong với kết nối rất thông minh, dễ dàng sử dụng. Toàn bộ các liên kết đường nước của máy là dạng kết nối nhanh, giúp hạn chế tối đa sự cố rò rỉ nước, ngăn vi khuẩn xâm nhập tại các vị trí nối.

Máy lọc nước Hydrogen Lux với lõi đúc nguyên khối 5 trong 1

Thao tác thay lõi trên máy lọc nước Kangaroo Hydrogen LUX Series thế hệ mới

Ở máy lọc nước Hydrogen Lux KG100HU và KG100HU+, hãng giới thiệu bộ lõi đúc nguyên khối 5 trong 1. Thay cho các thiết kế cốc lọc và bộ lõi rời như trước, toàn bộ lõi từ lọc thô, màng RO đến lõi chức năng đều được đúc nguyên khối với cơ chế tự làm kín, tự khóa nước khi được tháo ra khỏi máy. Việc tháo lắp giờ đây cũng vô cùng thuận tiện chỉ với 1 thao tác vặn ngược chiều kim đồng hồ 90 độ để tháo ra và ngược lại.

Viện nghiên cứu và ứng dụng của Kangaroo đã kết hợp 5 loại đá khoáng trong cùng 1 lõi đúc nguyên khối cho khả năng tạo nước Hydrogen tương đương với các dòng máy đạt chuẩn quốc tế trước đây.

Máy lọc nước Hydrogen Lux với thiết kế nhỏ gon và tiện dụng

Ưu điểm của bộ lõi đúc nguyên khối ở máy KG100HU cơ và KG100HU+

“Bộ lõi đúc nguyên khối là sự phát triển vượt bậc trong công nghệ kiểu dáng sản phẩm” – Chuyên gia tại Viện nghiên cứu Kangaroo phát biểu. “Độ khó trong sản xuất có thể nói đạt mức cao nhất nhưng với thiết kế mới, các lõi được đảm bảo kín khít, sạch tối đa và hạn chế các khả năng rò rỉ, nhiễm khuẩn ngược từ môi trường hiệu quả. Công nghệ này cũng triệt tiêu tình trạng hàng giả, nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay”.

Với kết cấu mới, máy lọc nước Hydrogen Lux vẫn đảm bảo khả năng tạo nước Hydrogen tối ưu nhất, đạt tiêu chuẩn nước sạch uống liền.

Công nghệ diệt khuẩn UVC LED của Hydrogen Lux

Ở dòng điện tử KG100HU+, máy được trang bị thiết bị UVC led ngay tại bình chứa nước nhằm chống tái nhiễm khuẩn bình chứa trước khi nước đi lên vòi uống trực tiếp.

Một điểm khác biệt rõ thấy, đó là hệ thống kiểm soát điện tử được trang bị cho máy lọc nước Hydrogen Lux với khả năng tính toán chính xác lượng nước qua màng, từ đó máy đưa ra các cảnh báo thay lõi đảm bảo chất lượng nước sau lọc. Máy cũng được cấu tạo, sẽ phát các tín hiệu đèn, âm thanh khi có các sự cố như thời gian thay lõi, bơm hoặc van không ngắt, nước yếu. Đặc biệt, với trường hợp van không ngắt nước, bơm hoạt động liên tục trong vòng 30 phút sẽ tự động ngắt nhằm khống chế khả năng tràn nước không kiểm soát.

Vòi nước cảm ứng là điểm nhấn của Hydrogen LUX Series model  KG100HU+

Máy KG100HU+ được trang bị vòi lấy nước cảm ứng tích hợp điều khiển kích hoạt UVC led khi lấy nước, hiển thị tình trạng máy với các tín hiệu đèn xanh là tình trạng tốt, đèn đỏ là máy cần được kiểm tra.

Thao tác lắp đặt máy gồm ba bước đơn giản: lắp đường nước vào, nước thải; kết nối nguồn nước ra; nguồn điện cho vòi và nguồn điện cho máy để bắt đầu hoạt động. Công nghệ RO Vortex vẫn tiếp tục được hãng ứng dụng trên dòng sản phẩm mới nhằm giảm tỉ lệ nước thải, tăng tuổi thọ màng lọc.

Hãy liên hệ đến HOTLINE: 0936.225.559 để được tư vấn kỹ và cụ thể hơn về sản phẩm. Kangaroohn.vn – Chúng tôi tự tin là đơn vị đại lý phân phối máy lọc nước Kangaroo chính hãng với giá bán tốt nhất Việt Nam đến người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.