Phân biệt thật giả lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo

Hiện nay trên thị trường bán máy lọc nước Kangaroo xuất hiện nhiều cửa hàng, đại lý, kênh bán hàng làm nhái, làm giả máy lọc nước Kangaroo. Họ đánh tráo các lõi lọc chính hãng bằng những lõi lọc làm giả, kém chất lượng. Trong khi đó giá thành vẫn cao. Khi khách hàng mua hàng và sử dụng mới thấy nguồn nước đã qua xử lý không đạt tiêu chuẩn.

Nhằm tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt lõi lọc thật và lõi lọc giả như thế nào nhé! Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết lõi lọc chính hãng. Quý khách hàng có thể tham khảo để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

 Lõi lọc nước số 3 Kangaroo

⊹ Nguyên liệu: Sợi PP có khe lọc 1 micron

⊹ Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron

Cách nhận biết lõi lọc nước số 3 Kangaroo chính hãng tương tự như lõi lọc nước số 1 và số 2.

 Lõi lọc nước số 4 Kangaroo

⊹ ​ Nguyên liệu: Màng RO thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0,0001 micron

⊹ ​ Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó

⊹ ​ Lõi lọc nước số 4 là màng RO Filtec thương hiệu DOW và được nhập trực tiếp từ USA (Made in USA).

Bạn có thể thấy bao bì bên ngoài cả màng RO chính hãng DOW bạn sẽ thấy có hình minh hoạt màng lọc RO bên ngoài, màng lọc RO giả không có.

Trên đây là một số cách giúp bạn nhận biết sản phẩm lõi lọc nước Kangaroo chính hãng của chúng tôi. Ngoài ra, vẫn còn một số phương pháp khác có thể giúp phân biệt lõi lọc một cách chính xác hơn, chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp và đăng ở bài viết sau. Hiện nay, công nghệ làm giả rất tinh vi nên việc phân biệt lõi lọc nước kangaroo chính hãng không hề đơn giản. Vậy nên để mua được sản phẩm lõi lọc nước chính hãng bạn có thể mua tại các điểm bán hàng chính hãng uy tín của Kangaroo.

Kangaroohn.vn – Chúng tôi tự tin là đơn vị đại lý phân phối máy lọc nước Kangaroo chính hãng với giá bán máy lọc nước Kangaroo tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi đem đến những sản phẩm chất lượng chính hãng với mức giá máy lọc nước Kangaroo tốt nhất đến người tiêu dùng. Vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline: 0936.22.55.59 để được tư vấn kĩ hơn.

Related Posts

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HP vượt trội như thế nào?

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HP là thế hệ máy lọc...

Tại sao phải bảo dưỡng máy lọc nước Kangaroo?

Những chiếc máy lọc nước Kangaroo ngày càng phổ biến...

Nước hydrogen là gì? Vì sao nên sử dụng máy lọc nước hydrogen của Kangaroo?

Nước Hydrogen hiện ngày càng phổ biến trên thị trường,...

Comments

[…] hiệu quả cặn bẩn và vi khuẩn, cho nước đầu ra tinh khiết. Được trang bị 9 lõi lọc nước, máy giúp cung cấp nước sạch, không chứa tạp chất, bổ sung thêm nhiều khoáng […]

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed

Theme Settings

G

0977.207.208