Tại sao phải thay lõi lọc máy lọc nước RO Kangaroo đúng thời hạn

Chúng ta thường được nghe những khuyến cáo của nhà sản xuất, hay các showroom đại lý là phải thay lõi máy lọc nước RO Kangaroo đúng kỳ hạn. Tại sao lại phải thay lõi máy lọc nước đúng kỳ hạn,? Nếu không thay lõi lọc máy lọc nước RO đúng kỳ hạn thì có ảnh hưởng gì. Vậy hôm nay tôi và các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên chúng ta hay cùng điểm qua lại cơ chế hoạt động của máy lọc nước RO Kangaroo:

Bước 1: Nguồn nước sẽ được cấp từ đầu nguồn nước, sau đó nước sẽ đi vào lõi lọc số 1: lõi lọc số 1 có chức năng lọc các chất bùn đất, cặn bã có kích thước đến 5mm. Sau đó nước sẽ được bơm hút sang lõi lọc số 2: lõi số 2 với thành phần là than hoạt tính có chức năng khử các kim loại nặng trong nước.

Sau đó nước tiếp tục được chảy sang lõi lọc số 3: với chức năng lọc lại các chất cặn bã, bùn đất đá có kích thước 1 mm. Nước tiếp tục được đưa qua màng RO do có áp lực đẩy của bơm tại màng ro nước được lọc tinh khiết tại đây. Nước được lọc tinh khiết sau đó được chảy xuông bình áp( bình chưa nước)

Cuối cùng khi ta lấy nước ở vòi máy lọc nước, nước từ bình áp sẽ chảy qua các quả lọc 5,6,7,8,9 để giải độc, khử mùi, tạo các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bạn có được một nguồn nước tinh khiết nhất

Tại sao phải thay lõi lọc nước RO Kangaroo đúng thời hạn ?

Chúng ta cùng điểm qua 1 số chức năng của các lõi lọc nước để giúp bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm nhé:

Lõi lọc 1,2,3 Kangaroo
 • Lõi lọc số 1: lọc các chất bùn đất, cặn bẩn có kích thước đến 5 mm . Thời gian sử dụng ( 3 tháng)
 • Lõi lọc số 2: Than hoạt tính chức năng khử các kim loại nặng trong nước như Chì, Sắt… Thời gian sử dụng (6 tháng)
 • Lõi lọc số 3: Lọc các chất cặn bẩn có kích thước 1mm. Thời gian sử dụng từ (9 tháng- 1 năm)
 • Lõi số 4 (Màng RO): màng RO sử dụng chất liệu đặc biệt có khả năng loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật. Thời gian sử dụng( 24 tháng)
 • Lõi số 5 (Nano Silver): Loại bỏ độc tố, tạo độ ngọt cho nước. Thời gian sử dụng ( 18 tháng)
 • Lõi số 6 (Bóng gốm): tăng oxy cho nước, chia tách các phân tử nước nhỏ, ngăn ngừa khô da . Thời gian sử dụng ( 12 tháng)
 • Lõi số 7 (Alkaline): Tăng độ PH tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các axit trong cơ thể. Thời gian sử dụng ( 24 tháng)
 • Lõi số 8 (Đá thiên nhiên Maifan): bổ sung các khoáng chất từ thiên nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh hơn . Thời gian sử dụng (12 tháng)
 • Lõi số 9 (ORP): tạo ra nước điện giải, giải độc tô trong nước, ngăn ngừa ung thư. Thời gian sử dụng (18 tháng)
Lõi lọc 5,6,7,8,9 Kangaroo từ dưới lên trên

Các Lõi lọc nước Máy lọc nước RO Kangaroo đều rất quan trọng.

Mỗi một lõi lọc nước trong chiếc máy lọc nước RO Kangaroo đều cực kỳ quan trọng và đều mang một chức năng riêng. Chính vì vậy bạn nên thay lõi lọc nước máy lọc nước RO Kangaroo định kỳ. Sẽ đảm bảo về độ bền cho máy và còn đảm bảo chất lượng nguồn nước cho bạn và gia đình sử dụng

Xem thêm : Giá máy lọc nước Hydrogen KG 100HA

8.528 thoughts on “Tại sao phải thay lõi lọc máy lọc nước RO Kangaroo đúng thời hạn

 1. gate io giriş says:

  After reading your article, it reminded me of some things about gate io that I studied before. The content is similar to yours, but your thinking is very special, which gave me a different idea. Thank you. But I still have some questions I want to ask you, I will always pay attention. Thanks.