Kangaroo Đà Nẵng – Hệ Thống Phân Phối Chính Hãng Lớn Nhất Miền Trung

Kangaroo đà nẵng – Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực lọc nước , xử lí nước tại Miền Trung được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa vào những đặc thù và chất lượng nguồn nước tại Miền Trung để tạo nên một sản phẩm máy lọc nước chất lượng, đáp ứng những yêu cầu cao nhất, đạt chuẩn nước sạch tinh khiết 100% uống trực tiếp tại vòi.
I.Kangaroo Đà nẵng – Máy lọc nước hydrogen kangaroo,
Sản phẩm được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trên đặc thù nguồn nước của Miền Trung, Máy lọc nước hydrogen kangaroo tạo nên nguồn nước kiềm giàu hydrogen giúp tốt cho sức khỏe.

Công nghệ lọc Vortex giúp tiết kiệm tối đa được nguồn nước. Nước có mức ORP tối ưu, gần bằng mức cơ thể.Tạo nước kiềm tính có độ PH từ 7,5 đến 9 tốt cho sức khỏe.Cụm phân tử nước nhỏ giúp dễ hấp thu, bù nước hiệu quả.Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước.Ion khoáng dồi dào, làm vị nước ngọt tự nhiên.Công nghệ tạo Hydrogen Công nghệ bóng gốm được nghiên cứu và được nhiều gia đình tin dùng tại Hàn Quốc .

Áp dụng công nghệ RO Vortex.Công nghệ lọc Vortex được nghiên cứu và sáng tạo bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc. Dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bể mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, nâng hiệu suất lọc đến 75%, tăng tuổi thọ màng lọc và màng lọc và máy.Cơ chế xoáy ốc, giảm đóng cặn, tối đa nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng.

Bơm hút sâu -Tự động . Giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu, thích hợp với nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình.Giúp nguồn nước cấp ổn định, đảm bảo lượng trả nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước ro Kangaroo tại đây

II.Kangaroo Đà Nẵng – Cây nước Nóng Lạnh
Ngày nay việc sử dụng các cây nước nóng lạnh trong các văn phòng các doanh nghiệp hay hộ gia đình là điều rất cần thiết. Cây nước nóng lạnh có một kiểu dáng sang trọng, hiện đại, mầu sắc ưu nhã, thanh lịch rất phù hợp với nội thất văn phòng và gia đình.
Hệ thống làm nước nóng siêu nhanh với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 98 độ C bạn có thể pha trà , pha cà phê hay bạn có thể úp mỳ bất cứ lúc nào bạn cần. Hệ thống làm lạnh bằng lốc ga cũng rất nhanh với nhiệt độ nước lạnh ở mức dưới 10 độ C. Nắp cọc thông minh phía trên giúp bạn dễ dàng gắn bình nước vào, thuận tiện khi sử dụng. Chỉ cần 15 phút – sau khi khởi động hệ thống – là bạn đã có ngay 1 nguồn nước mát lạnh sảng khoái cho những ngày hè nóng nực.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm cây nước nóng lạnh Kangaroo xem tại đây

III.Kangaroo Đà Nẵng – Thiết bị nhà bếp
Kangaroo đà nẵng hiện đang cung cấp nhưng thiết bị nhà bếp như là nồi chiên không dầu , máy xay , bếp điện từ ,nồi hầm dưỡng sinh …
Bên cạnh đó, ngành hàng thiết bị nhà bếp cũng có những đóng góp không nhỏ vào sự thành công chung của thương hiệu Kangaroo Đà Nẵng. Với sứ mệnh “chỉ kinh doanh các sản phẩm liên quan tới sức khỏe”, các sản phẩm nhà bếp Kangaroo đều mang những công dụng riêng phục vụ nhu cầu khách hàng bằng những công nghệ tiên tiến.
Kangaroo đà nẵng phục vụ những nhu cầu cần thiết của khách hàng bằng sự nhanh nhạy, không ngừng sáng tạo những giá trị vì một cuộc sống khỏe. Những trải nghiệm tốt hơn của khách hàng là những động lực thôi thúc Kangaroo đà nẵng không ngừng cung cấp những giải pháp mới cho tiện nghi sống khỏe.

Xem thêm các sản phẩm lò chiên không dầu tại đây

IV.Kangaroo Đà Nẵng – Máy làm mát không khí
Máy làm mát không khí Kangaroo thích hợp cho người giả và trẻ nhỏ . Có bánh xe dễ dàng trong di chuyển.
Máy làm mát không khí kangaroo mang tới cho người dùng một cảm giác mát mẻ. Với luồng gió lớn và tán ra rộng có thể làm tăng lượng không khí lên tới 50% và làm giảm tiếng ồn hiệu quả, giúp bạn có một mùa hè mát mẻ không nóng bức. Sử dụng máy làm mát không khí kangaroo an toàn hơn cho sức khỏe. Máy làm mát không khí Kangaroo không tạo sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa trong phòng và nhiệt độ ngoài trời, không gây khô da hay các bệnh về đường hô hấp như khi sử dụng máy điều hòa, nên thường được nhiều gia đình tin dùng .
Hiện nay kangaroo đà nẵng có nhiều các model máy làm mát không khí như : KG50F16E,KG50F30,KG50F38

Xem thêm các sản phẩm máy làm mát không khí tại đây