Máy lọc nước RO – Sản phẩn bán chạy số 1 Kangaroo Đà Nẵng

Máy lọc nước kangaroo được biết đến là sản phẩm máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. các hãng máy lọc nước RO Kangaroo đang sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược công nghệ số top đầu thế giới. Năm 2013 Kangaroo tung ra các sản phẩm mới là: kg106, Kg107, Kg108, KG109, KG110… khắc phục những nhược điểm và ưu việt hơn những sản phẩm cũ, Bổ sung thêm Công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER, tạo khoáng, loại bỏ vi khuẩn .

I.Máy lọc nước RO – Máy lọc nước Kangaroo KG09G4

Máy lọc nước RO KG09G4 là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO Kangaroo xuất xứ từ hàn quốc, sản phẩm có hệ thống 9 cấp lọc tái tạo khoáng tự nhiên không những mang đến nguồn nước tinh khiết mà còn đảm bảo các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.
Đặc điểm nổi bật :

Loại bỏ các vi khuẩn gây hại đến cơ thể

Sử dụng cut nối nhanh với 3 bước lắp đặt dễ dàng

Tiết kiệm được điện năng nhờ van tăng áp cao

Sử dụng bơm hút sâu – tự động

II. Máy lọc nước RO – Máy lọc nước Kangaroo KG108

Máy lọc nước Kangaroo KG108 sử dụng công nghệ lọc RO tinh khiết với cấu tạo 8 lõi lọc bổ sung khoáng chất, đang là mẫu máy Kangaroo bán chạy top đầu hiện nay trên thị trường. KG108 là dòng máy lọc nước dành cho các gia đình, trường học, công ty… sử dụng với công suất lọc 10 lít/ giờ, lọc ra nước tinh khiết uống ngay tại vòi mà chẳng cần đun sôi, Nước đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế nên rất an toàn cho cơ thể.

 Kangaroo KG108 sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, màng RO Kangaroo Dow Fimltec loại 1 nhập khẩu từ mỹ với khả năng lọc được mọi loại tạp chất, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ độc hại, vi khuẩn, viruss…lọc hiệu quả cho mọi nguồn nước kể cả nước máy, nước giếng , nước có độ cứng cao hay nước nhiễm kim loại nặng.

Ưu điểm : Ngăn chặn cặn bẩn ,bùn đất  , các tạp chất trong nước . giúp ngăn chặn vi khuẩn ,siêu vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.loại bỏ được độc tố nhũng chất gây viêm da và ung thư . Nước qua hệ thống lọc của máy lọc nước kangaroo là 100% tinh khiết có thể uống trực tiếp ngay tại vòi .

III.Máy lọc nước RO – Máy lọc nước Kangaroo KG109

Máy lọc nước kangaroo màng RO xuất xứ tại mỹ .Sử dụng công nghệ Nano Silver duy nhất chỉ có tại máy lọc KG109.Máy lọc nước KG109 có 9 cấp lọc công suất lên đến 10-15 lít / H . Đặc biệt là lõi lọc nước từ đá thiên nhiên Maifan có tính dược bổ sung các tính chất từ thiên nhiên cho nước giúp tăng cường hệ mien dịch cho cơ thể . Đá Maifan có tính dược nên được ứng dụng để chữa các baanhj như là : mất ngủ,thần kinh , tiêu hóa.

Màng RO Filmtec đến từ USA – Màng mỏng RO dùng chất liệu đặc biệt tạo khe hở 0.001 micron giúp loại bỏ triệt để các ion kim loại , chất rắn , vi sinh vật ,siêu vi khuẩn ,các chất hữu cơ làm cho nước trở nên tinh khiết 100%.

IV.Máy lọc nước RO – Máy lọc nước Kangaroo KG110

Máy lọc nước kangaroo RO – KG110 là loại 9 cấp lọc , loại bỏ các tạp chất , cặn bẩn, vi khuẩn  có hại cho sức khỏe . Đặc biệt nước được bổ sung các khoáng chất và Omega giảm mỡ máu , đột quỵ…

Sảm phẩm có 9 cấp lọc loại bỏ được 100% vi khuẩn ,giúp nước sạch và bổ sung khoáng chất , an toàn .Với công suất > 10 lít/H , tự động ngừng khi bình chứa đầy hoặc dừng khi không đủ áp lực đầu nước vào. Máy lọc nước RO KG110 hoạt động liên tục cho nước uống liên tục từ khoảng 5-7 người sử dụng.Thiết kế máy dễ dàng lắp đặt cho mọi không gian.

Xem chi tiết thêm nhiều sản phẩm khác tại : https://kangaroodanang.vn/