Máy lọc nước kangaroo đà nẵng – Máy lọc nước hàng đầu Miền Trung

Máy lọc nước Kangaroo đà nẵng là sản phẩm sản xuất nước sạch , loại bỏ những cặn bẩn , vi khuẩn có hại cho sức khỏe và mang đến một nguồn nước an toàn cho người dân Miền Trung. Máy lọc nước hiện nay đang được sử dụng phổ biến tại các cơ quan , trường lớp và các hộ gia đình . Máy lọc nước kangaroo đà nẵng là sản phẩm máy lọc uống nước trực tiếp tại vòi .Nước sau khi qua máy lọc có thể uống ngay không cần phải đun sôi hay để nguội mà đồng thời vẫn giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe .

I.Máy lọc nước kangaroo đà nẵng – Máy lọc nước HYDROGEN

Máy lọc nước hydrogen tạo ra nước hydrogen chứa Hydro. Uống tốt cho sức khỏe vì giúp trung hòa lượng axit dư thừa và gạt bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại trong cơ thể.  Nước nhiều Hydrogen có khả năng giúp cải thiện việc suy yếu cơ thể bằng cách hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (các tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác) giúp tạo nguồn nước khỏe Hydrogen ưu việt tốt cho cơ thể với khả năng loại bỏ các tác nhân oxy hóa gây lão hóa, cân bằng pH và hấp thu khoáng chất, bù nước nhanh hiệu quả. Nước kiềm với pH và ORP ở mức tối ưu, giàu Hydrogen là nguồn nước uống không chỉ sạch, mà còn khỏe cho cả gia đình.Sản pẩm được thiết kế sang trọng, lịch lãm với thiết kế dáng đứng độc đáo, nhỏ gọn hơn 50% so với truyền thống.

Kangaroo đà nãng hiện đang có những sản phẩm máy lọc nước hydrogen được nhiều hộ gia đình tin dùng : KG100ES1, KG10A7S,  KG100HU, KG50G4KV…..

Xem chi tiết nhiều sản phẩm tại đây

II. Máy lọc nước kangaroo đà nẵng – Máy lọc nước RO

Kangaroo đà nẵng dang có những model máy lọc RO được sử dụng phổ biến là :  KG104A VTU, KG108W-KV, KG109A VTU…..

Máy lọc nước Kangaroo với thiết kế độc đáo sử dụng công nghệ màng lọc RO Votex giúp lọc nước 100% tinh khiết .  Máy lọc nước RO : công nghệ lọc nước tân tiến và đứng top đầu Thế giới. Công nghệ RO sử dụng hệ thống các lõi lọc có kích thước nhỏ kết hợp với sự chênh lệch áp lực nước đầu vào và ra để lọc nước và đưa ra nguồn nước sạch.

Chức năng chính là loại bỏ tất cả kim loại ,các tạp chất ,cặn bẩn, vi khuẩn và siêu vi khuẩn cho nước sạch 100% để uống trực tiếp tại vòi. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với nguồn nước ô nhiễm ở Miền Trung.

Xem chi tiết nhiều sản phẩm tại đây

III.Máy lọc nước kangaroo đà nẵng – Máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh là một trong những sản phẩm hiện đại nhất hiện nay của kangaroo đà nẵng với nhiều những tính năng nổi bật đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xử lý nước uống trực tiếp tại vòi ở Miền Trung Việt Nam .

Máy lọc nước nóng lạnh có những chức năng đặc biệt như : Tự động dừng khi áp lực nước đầu nguồn không đủ.Tự động ngừng khi nuớc đầy bình áp .Nước sau khi lọc được qua 5 lõi lọc chức năng bổ sung khoáng chất, tăng độ PH, tạo vị ngọt cho nước…

Vì một nguồn nước sạch, an toàn và tốt hơn cho sức khỏe, bạn và gia đình hãy lựa chọn Máy lọc nước nóng lạnh – thiết bị lọc nước hiện đại, sang trọng đến từ Kangaroo đà nẵng, hiện đang được rất nhiều người dân Miền Trung tin dùng.

Xem chi tiết nhiều sản phẩm tại đây

IV.Máy lọc nước kangaroo đà nẵng –  Máy lọc nước ion kiềm

 Nước ion kiềm có xuất xứ từ Japan, hiện đang được ưa thích, sử dụng khắp nơi trên toàn thế giới, mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người. Qua nghiên cứu chỉ ra rằng nước Hydrogen giúp loại bỏ xuất sắc các gốc tự do, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Với những nỗ lực nghiên cứu và tìm tòi để phát triển, đòi hỏi công sức rất lớn, cùng sự nỗ lực từ đội ngũ kỹ sư của viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao Kangaroo đã thành công chế tạo ra Công nghệ điện phân nước RO đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp tạo nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen. Sản Phẩm đã được công nhận là sản phẩm khoa học công nghệ và được cấp bằng sáng chế độc quyền.

Xem chi tiết nhiều sản phẩm tại đây